ใครหลายคนมักจะมองข้ามกับเรื่องเล็กๆน้อย ซึ่งบางครั้งเรื่องเล็กน้อยที่เรามองข้ามไป อาจทำให้เกิดเรื่องใหญ่ตามมาภายหลังได้ สำหรับผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ เป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญของที่นอน ที่จะช่วยให้ห้องนอนของเราสมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่สำหรับบางคนก็ยังมองข้ามเรื่องสำคัญนี้ไป คิดว่าผ้ารองกันเปื้อนเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น เพราะเนื่องจากกลัวทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูงขึ้น แต่แท้จริงแล้วผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำนั้นสำคัญกับที่นอนอย่างมาก เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการปกป้องที่นอนของคุณให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น จากเรื่องเล็กน้อย ก็อาจจะไม่น้อยอีกต่อไป

1. ป้องกันรอยต่างๆ บนที่นอน

ซึ่งไม่มีใครรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับบนที่นอนของเรา ที่นอนอาจจะเกิดคราบเหลืองเหงื่อ และหากใช้งานนาน ก็ยิ่งทำความสะอาดได้ยาก เราจึงจำเป็นต้องมีผ้ารองกันเปื้อน เพื่อช่วยกันเหงื่อและฝุ่นไปในตัว ป้องกันไม่ให้ที่นอนสกปรก ซึ่งที่นอนบางรุ่นก็มีราคาค่อนข้างสูง หากไม่ดูแลรักษาให้ดี ก็อาจทำให้ที่นอนเสื่อมสภาพได้


ผ้ารองกันเปื้อน แบบกันน้ำ


2. ป้องกันน้ำเปื้อนบนที่นอน

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กอาศัยอยู่ เด็กเล็กบางคนอาจจะไม่ระมัดระวัง ก็อาจะทำให้ที่นอนของคุณเปื้อนได้ ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ จึงเหมาะกับทุกครอบครัวที่กังวลใจเกี่ยวกับรอยเปื้อนบนที่นอน คุณสมบัติของผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ ยังช่วยกันน้ำ กันรอยซึมเปื้อนจากประจำเดือนได้ดีอีกด้วย สามารถป้องกันความชื้นและกันน้ำได้

3. ป้องกันไรฝุ่น และขนสัตว์

นอกจากนี้ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ ยังสามารถกันไรฝุ่นที่แฝงตัวอยู่บนที่นอนได้ หรือบางคนมีสัตว์เลี้ยง บางทีสัตว์อาจจะขึ้นมาเล่นบนที่นอน ขนของสัตว์ก็อาจจะทำให้ที่นอนของเราเปื้อนได้ ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการป้องกันรอยเปื้อนบนที่นอนได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการเลือกซื้อผ้ารองกันเปื้อน เพื่อป้องกันโรคภูมิแพ้ที่มาจากไรฝุ่น และขนสัตว์บนที่นอน

4. สามารถทำความสะอาดง่าย

ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย สามารถซักเครื่องได้ ไม่ต้องมาเหนื่อยกับการถอดผ้าหุ้มที่นอนออกมาซัก สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก เป็นการรักษาสภาพที่นอนให้ใช้งานได้นานมากขึ้นอีกด้วย

5. เพิ่มความสบายให้กับการนอน

ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ นอกจากจะมีคุณสมบัติพิเศษในการกันน้ำและฝุ่นแล้ว ยังช่วยให้ที่นอนนุ่มมากขึ้น สามารถเพิ่มความสบายให้กับการนอนได้อย่างลงตัว


Lotus ผ้ารองกันเปื้อนกันน้ำ แบบไม่เต็มตัว


ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำของ Lotus เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกประการได้เป็นอย่างดี เต็มไปด้วยคุณภาพในด้านการใช้งาน พร้อมด้วย Moisure – Permeable Membbrane ระบบกันความชื้นและกันน้ำได้ 100% ลักษณะของเนื้อผ้าเนียนนุ่ม Polyester Knit 100% ไม่ว่าจะใช้นานแค่ไหน ก็ไม่เป็นขุย สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีรอยตะเข็บที่ทนทาน แข็งแรง ไร้รอยต่อ ไร้การรั่วซึม ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อการสัมผัส เด็กเล็กหรือผู้สูงอายุก็สามารถใช้งานได้ ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำของ Lotus มีวิธีในการดูแลรักษาง่าย สามารถเลือกซักเครื่องโดยใช้โหมด Gentle Cycle  และผึ่งลมแห้งในที่ร่มได้ เพียงแค่นี้ก็สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ผ้ารองกันเปื้อนแบบกันน้ำ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งที่ใครหลายคนไม่ควรมองข้าม เพราะสิ่งนี้จะเติมเต็มการนอนของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น