เปิดโอกาสใหม่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้สแกนชำระเงินที่สะดวกและรวดเร็วจากทางร้านค้า Mattress City โดยผ่านแอพพลิเคชั่น Rabbit LINE Pay สามารถให้คุณเลือกช่องทางการชำระได้มากถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเครดิต , จ่ายด้วยกระเป๋าเงิน และการชำระเงินผ่าน QR Code ทำให้คุณโอนเงินผ่านทางไลน์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับสิทธิพิเศษ เมื่อชำระผ่าน  Rabbit LINE Pay มูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป รับ Cash Back มูลค่าสูงสุดอีก 100 บาททันที โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. - 31 ธ.ค. 61 เท่านั้น !!

Mattress City เปิดช่องทางการชำระเงินผ่านทาง Rabbit LINE Pay

วิธีการสมัครบริการ  Rabbit LINE Pay แบบง่ายๆ

ขั้นตอนที่ 1

กรอกข้อมูลการสมัครและส่งเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร

คลิกปุ่ม 'ลงทะเบียน' ด้านบนสุดของเพจ และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

ขั้นตอนที่ 2

การตรวจสอบใบสมัคร

ทีมงานตรวจสอบเอกสารการสมัคร โดยอาจมีการขอเอกสารเพิ่มเติมในบางกรณีขึ้นอยู่กับลักษณะของธุรกิจ คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครของคุณได้จากเว็บไซต์

ขั้นตอนที่ 3

การสมัครเสร็จสมบูรณ์

ในระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบเอกสาร คุณจะได้รับข้อความแจ้งรายละเอียดยืนยันค่าธรรมเนียมและระยะเวลาการชำระเงิน ซึ่งหากผู้สมัครยอมรับข้อเสนอดังกล่าว ขั้นตอนการสมัครจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบตัวตนผู้สมัครแล้ว

ขั้นตอนการชำระเงิน Rabbit LINE Pay

  • วิธีการผูกบัตรเครดิต

คุณสามารถเพิ่มบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตไว้ในข้อมูล โดยไม่ต้องเสียเวลากรอกเลขที่บัตรทุกครั้งเมื่อชำระเงิน ซึ่งสามารถผูกได้ก็คือบัตรเครดิต VISA, Master และ JCB ส่วนบัตรเดบิตที่ผูกได้คือบัตรเดบิตธนาคาร ไทยพาณิชย์ , กรุงไทย , กสิกรไทย , กรุงเทพ , กรุงศรีอยุธยา , ซีไอเอ็มบี (ไทย) , ธนชาต และ ทหารไทย

  • วิธีจ่ายเงินด้วยกระเป๋าเงิน

หากเติมเงินเข้ากระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay คุณจะสามารถใช้เงินชำระค่าสินค้าและบริการ โดยไม่ต้องผูกกับบัตรเครดิต พร้อมให้คุณเลือกฟังก์ชั่นได้ทั้ง จ่าย โอน แชร์ และถอน  สำหรับ “กระเป๋าเงิน LINE Pay” นั้นสามารถเติมเงินเข้าได้หลายช่องทาง ทั้งตัดจากบัญชีธนาคารโดยตรง หรือโอนเงินเข้ามาจากตู้ ATM, Internet Banking หรือ Mobile Banking โดยปัจจุบันมี 3 ธนาคารที่รองรับการเติมเงินเข้า LINE Pay แล้วคือธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะมีการเพิ่มธนาคารอีกในอนาคต พร้อมใช้จ่ายแบบกระเป๋าเงิน LINE Pay และไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารของผู้รับ และไม่มีการคิดค่าบริการใดๆ ถึงแม้จะโอนเงินต่างบัญชีธนาคารก็ตาม

** หลักการสังเกตว่ากระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ของคุณเปิดแล้วหรือยัง ทำได้โดยตรวจสอบที่หน้าหลักของ Rabbit LINE Pay หากพบตัวเลขมีค่ามากกว่าหรือเท่ากับ 0.00 แสดงว่ากระเป๋าเงินของคุณได้ถูกเปิดขึ้นแล้ว ***

  • วิธีการชำระเงินด้วย QR Code

การชำระเงินนอกจากจะเพิ่มจากบัตรเดบิต/เครดิต หรือเติมเงินใส่กระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay เพื่อใช้ซื้อสินค้าและบริการกับทางร้านค้าแล้ว ยังสามารถจ่ายผ่านการสแกน QR Code หรือ Barcode ได้อีกด้วยเช่นกัน


โดยสามารถเลือกทำได้ขั้นตอน ดังนี้

1. เข้า Rabbit Line Pay เเล้วเลือกเมนู "สแกน"

2. หลังจากนั้นให้ทางหน้าร้านสแกน QR Code

3. พร้อมใส่จำนวนเงินทั้งหมด และกด "OK" เพื่อยืนยันจำนวนเงิน

4 หลังจากนั้นเลือกวิธีการชำระเงิน และใส่รหัสของคุณ

5. การชำระเงินเสร็จสมบูรณ์


เพียงแค่นี้เท่านั้น คุณก็สามารถเลือกชำระเงินด้วยช่องทางที่ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา รับรองได้เลยว่าปลอดภัยเชื่อถือได้แน่นอน สิทธิพิเศษจาก Rabbit LINE-Pay กับร้านค้า Mattress City และ เว็บไซต์ www.mattresscity.co.th เท่านั้น พร้อมรับ Cash Back มูลค่าสูงสุดอีก 100 บาททันที เมื่อชำระสินค้าทุกรุ่นตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน แทนหรือโอนไปเป็นเงินสด ไม่ว่าในกรณีใดๆ โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. - 31 ธ.ค. 61 เฉพาะ Mattress City ทั้งหมด 20 สาขา และ เว็บไซต์ www.mattresscity.co.th เท่านั้น


Mattress City ที่ร่วมรายการ 20 สาขา มีดังนี้

1. Mattress City สาขาพระราม 9

2. Mattress City สาขาหัวหิน

3. Mattress City สาขาพัทยา

4. Mattress City สาขาโลตัส บางกะปิ

5. Mattress City สาขาพิษณุโลก

6. Mattress City สาขาสระบุรี

7. Mattress City สาขากาญจนบุรี

8. Mattress City สาขาบิ๊กซี ลาดพร้าว

9. Mattress City สาขารัตนาธิเบศร์

10. Mattress City สาขาอยุธยา ซิตี้ พาร์ค

11. Mattress City สาขาโลตัสรังสิต

12. Mattress City สาขาโลตัสพระราม 1

13. Mattress City สาขาโลตัส สมุทรปราการ

14. Mattress City สาขาโลตัส ลาดพร้าว

15. Mattress City สาขาปักธงชัย

16. Mattress City สาขาพระราม 2

17. Mattress City สาขา บางขุนนนท์

18. Mattress City สาขา สงขลา

19. Mattress City สาขาตระการพืชผล

20. Mattress City สาขาบางปู

และ www.mattresscity.co.th