การเลือกซื้อที่นอน เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก และส่งผลต่อสุขภาพของผู้นอนโดยตรง หากที่นอนที่ไม่มีคุณภาพก็อาจจะทำให้ผู้นอนรู้สึกปวดหลังอยู่ตลอดเวลา หรืออาจจะทำให้เกิดโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เราจึงจำเป็นต้องเลือกที่นอนที่มีโครงสร้างดี รองรับสรีระทุกส่วนของร่างกายได้

"ที่นอนยางพารา" จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถตอบโจทย์ทำให้การนอนของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดอาการปวดหลังได้ คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้ที่นอนยางพารา เพราะเป็นที่นอนที่เหมาะกับสุขภาพหลัง มีความแข็งแรง ทนทาน และยืดหยุ่นสูง ทำให้ผู้นอนรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ปวดหลัง หลับสบายตลอดทั้งคืน และส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้นอนได้อีกด้วย

ที่นอนยางพารา ช่วยลดอาการปวดหลัง

ที่นอนยางพารา จะมีคุณสมบัติพิเศษในการรองรับสรีระของร่างกาย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สามารถรองรับน้ำหนักช่วงหลังได้ดี ไร้แรงกดทับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องปวดหลัง ที่นอนยางพาราจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดี สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้ สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท  ควรเลือกซื้อที่นอนยางพาราที่มีความหนาแน่นสูง ก็สามารถช่วยลดอาการปวดหลัง ฟื้นฟู ลดการกดทับของเส้นประสาทได้อย่างสมดุล

ที่นอนยางพารา ช่วยระบายอากาศบริเวณหลัง

ที่นอนยางพารา ยังมีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องของการระบายอากาศ ทำให้ผู้นอนรู้สึกเย็นสบายบริเวณหลัง เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยให้ออกซิเจนเข้าไปหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลายมากขึ้น ปรับสภาพของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณมีความสุขไปกับการนอนตลอดค่ำคืน

ที่นอนยางพารา รองรับแรงกดทับส่วนหลังได้ดี

ที่นอนยางพารา จะช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกาย มีความคงทน ใช้งานได้นานมากกว่าที่นอนอื่นทั่วไป  มีความหนาแน่นหลายระดับ รองรับสภาพน้ำหนักของผู้นอนได้ดี ให้อิสระกับผู้นอนขณะที่พลิกตัวไปมา ไม่ทำให้กระดูกสันหลังโค้งงอ ที่นอนยางพาราจึงเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานที่รองรับน้ำหนักตัวของผู้นอน ช่วยป้องกันอันตรายจากการนอน ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง และลดจุดตึงเครียดได้เป็นอย่างดี

ที่นอน Omazz ยางพาราแท้ 100% รุ่น Fountain Oak

ที่นอน Omazz ยางพาราแท้ 100% รุ่น Ferme  

 ที่นอน Omazz ยางพาราแท้ 100% รุ่น Fe Rossi 

    ที่นอน Omazz ยางพาราแท้ 100% รุ่น Frothingham


ที่นอนยางพาราจากธรรมชาติแท้ 100% ของ Omazz

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการบรรเทาอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกายได้อย่างสมดุล ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า และผู้ที่แพ้สารเคมี ก็สามารถเลือกใช้ได้ เพราะที่นอนยางพาราของ Omazz

จะผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวสัมผัส เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อที่นอนที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ นอกจากนี้ที่นอนยางพาราของ Omazz จะไม่เป็นที่สะสมของไรฝุ่น เพราะไรฝุ่นไม่สามารถอาศัยอยู่ในวัสดุธรรมชาติบางชนิดได้ และมีสารลาในลินเคลือบอยู่ ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ส่งผลให้ผู้นอนมีสุขภาพดี และที่นอนยางพาราแท้ของ Omazz จะมีค่าความนิ่มและความหนาแน่นหลายระดับ สามารถเลือกซื้อได้ตรงตามความต้องการ โดยเฉพาะผู้ที่ยกงานหนักหรือนั่งทำงานตลอดเวลา อาจจะมีปัญหาเรื่องการปวดหลัง ควรจะเลือกใช้ที่นอนยางพาราแท้ธรรมชาติของ Omazz เพราะจะช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้